Nghiên cứu thành phần loài cá bống họ Eleotridae phân bố trên tuyến sông Hậu : - Võ, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định thành phần loài và các chỉ tiêu hình thái của các loài cá bống họ Eleotridae phân bố trên tuyến sông Hậu. Nghiên cứu biến động thành phần loài cá bống họ Eleotridae phân bố ở 3 khu vực của tuyến sông Hậu. Xác định tương quan chiều dài và khối lượng của các loài cá bống thuộc họ trên.