Xác định cấu trúc hóa học của các thành phần Pheromone giới tính ở côn trùng bộ cánh vảy (Lepidotera) bằng kỹ thuật phân tích sắc ký khí phối phổ (GC-MS) và sắc ký khí - điện râu đầu - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài được thực hiện nhằm áp dụng vào việc nghiên cứu và ứng dụng pheromone giới tính trong việc quản lý côn trùng gây hại tại ĐBSCL.