(untitled) - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài được thực hiện nhằm áp dụng vào việc nghiên cứu và ứng dụng pheromone giới tính trong việc quản lý côn trùng gây hại tại ĐBSCL.
Keywords: Hóa sinh học của côn trùng.,Insect biochemistry