(untitled) - Nguyễn, Thị Đấu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài tìm hiểu về cơ chế đề kháng kháng sinh của vi khuẩn cũng như sự tác động qua lại giữa kháng sinh với vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn gây bệnh tả là Vibrio cholerae.
Keywords: Biotechnology,Vibrio cholerae,Công nghệ sinh học,Vi khuẩn Vibrio cholerae