(untitled) - Nguyễn, Thành Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung các định tác nhân ghây hiện tượng vàng bẹ - rám cành thanh long đã thu thập, phân lập mẫu cành bệnh thanh long ở Tiền Giang và Long An và giám định tác nhân gây hại.
Keywords: Trái cây nhiệt đới,Tropical fruit; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests