Khảo sát hiện trạng sản xuất nông nghjiệp - thủy sản tại vùng đất nhiễm phèn huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Thị Quế Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng môi trường nước tại hai thủy vực sông (kênh rạch) và ruộng nuôi tôm càng xanh - lúa và hiệu quả kỹ thuật tài chính của mô hình lúa tôm càng xanh xen canh tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.