(untitled) - Nguyễn, Thị Quế Phụng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng môi trường nước tại hai thủy vực sông (kênh rạch) và ruộng nuôi tôm càng xanh - lúa và hiệu quả kỹ thuật tài chính của mô hình lúa tôm càng xanh xen canh tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Agricultural ecology,Shrimp culture,Rice,Sinh thái nông nghiệp,Nuôi tôm,Lúa