Khảo sát đa dạng di truyền của vi khuẩn tạo kết tụ sinh học phân lập từ chất thải trong ao nuôi cá tra ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Đặng, Thị Huỳnh Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn có khả năng tạo chất kết tụ sinh học cao. Khảo sát tính đa dạng di truyền của các dòng vi khuẩn tuyển chọn.