(untitled) - Đặng, Thị Huỳnh Mai (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn có khả năng tạo chất kết tụ sinh học cao. Khảo sát tính đa dạng di truyền của các dòng vi khuẩn tuyển chọn.
Keywords: Cá nước ngọt,Ecology,Freshwater fishes; Sinh thái