(untitled) - Trần, Phước Đường (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình sinh học đại cương trình bày cơ bản về sinh học tế bào, di truyền học và các học thuyết tiến hóa cơ bản.
Keywords: Sinh học,Di truyền,Genetics,Biological