(untitled) - Trương, Văn Hiểu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài ứng dụng phương pháp in vitro sinh khí xác định tỉ lệ tiêu hoá vật chất khô và sinh khí CH4 trên một số thức ăn thô và thức ăn bổ sung protein thực vật trong chăn nuôi bò.
Keywords: Dairy cattle,Bò sữa; Breeding,Chăn nuôi