Hiện trạng rừng tràm vườn quốc gia U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau : - Trần, Thị Kim Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài khảo sát thực địa để biết thực trạng rừng tràm ở vườn quốc gia U Minh Hạ. Biết được sự phân bố các độ dày than bùn ở các khu rừng tràm trên đất than bùn và công tác quản lý nước trong rừng.