Xác định đặc tính sinh trưởng, sinh khối, thành phần hóa học, Acid amin và thành phần chất kháng dưỡng của cây Trichanthera gigantea : - Văn, Thị Ái Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung xác định được điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho cây T. gigantae tại tỉnh Trà Vinh. Xác định được thực liệu tốt nhất cho quá trình nhân giống cây T. gigantea. Chuyển giáo kết quả thí nghiệm cho nông hộ có kết hợp với chăn nuôi ở tỉnh Trà Vinh.