(untitled) - Văn, Thị Ái Nguyên (Cần Thơ, 2013)
Nội dung xác định được điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho cây T. gigantae tại tỉnh Trà Vinh. Xác định được thực liệu tốt nhất cho quá trình nhân giống cây T. gigantea. Chuyển giáo kết quả thí nghiệm cho nông hộ có kết hợp với chăn nuôi ở tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Animal feeding,Animal feeding and nutrition,Thức ăn gia súc,Thức ăn gia súc và dinh dưỡng