(untitled) - Hội nghiên cứu bệnh hại thực vật Việt Nam (V.P.S) (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách bao gồm các bài viết nghiên cứu về nấm bệnh hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 14 tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng