Các văn kiện quy định vấn đề đầu tư tại Việt Nam (Trung tâm khuếch trương kỳ nghệ, 1967)
Sách gồm 5 chương trình bày các vấn đề đại cương, các đặc lợi về thuế khóa, các đảm bảo, các điều khoản về tư bản ngoại quốc, tổ chức và thủ tục.