(untitled) (Sài Gòn, 1967)
Sách gồm 5 chương trình bày các vấn đề đại cương, các đặc lợi về thuế khóa, các đảm bảo, các điều khoản về tư bản ngoại quốc, tổ chức và thủ tục.
Keywords: Investments,Đầu tư