(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày về thành phần loài côn trùng, nhện gây hại và thiên địch trên 28 loại cây ăn trái nhiệt đới tại Việt Nam, cùng các thông tin về đặc điểm hình thái, sinh học, sự gây hại, triệu chứng và các biện pháp quản lý dịch hại theo hướng tổng hợp và an toàn sinh thái
Thâm cứu giám định sâu hại cây trồng
Keywords: Pests,Fruit trees,Côn trùng gây hại,Cây ăn quả; Control,Diseases and pests,Kiểm soát,Bệnh và côn trùng gây hại