(untitled) - Nguyễn, Văn Lượng (Sài Gòn, 1973)
Sách gồm 4 thiên giới thiệu những nguyên tắc chính về tổ chức tư pháp hình sự và về hình luật, việc sửa soạn phiên xử, công việc xét xử và một vài vấn đề đặc biệt trước tòa hình.
Keywords: Judges,Thẩm phán; Vietnam,Việt Nam