Soạn thảo công văn : - Lê, Thái Ất (Hội nghiên cứu hành chánh, 1970)
Sách gồm 3 phần đề cập đến vấn đề thống nhất cách xử dụng công văn, một số vấn đề Học viện Quốc gia hành chánh hằng lưu tâm và có trách nhiệm một phần về phương diện chuyên môn.