Lịch sử trường Đại học Cần Thơ (1966-1990) : - Nguyễn, Hoàng Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu về lịch sử của Trường ĐHCT giai đoạn 1966-19990, vì hiện nay tư liệu và nhân chứng để biết tường tận về trường ĐHCT về giai đoạn này còn rất ít, không khéo sẽ mai một.