(untitled) - Nguyễn, Hoàng Vinh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu về lịch sử của Trường ĐHCT giai đoạn 1966-19990, vì hiện nay tư liệu và nhân chứng để biết tường tận về trường ĐHCT về giai đoạn này còn rất ít, không khéo sẽ mai một.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học,Universities and colleges,Đại học và Cao đẳng; Vietnam (CanTho),Việt Nam