(untitled) - Nguyễn, Hùng Trương (Sài Gòn, 1972)
Sách trình bày những điều khoản tổng quát, các điều khoản chung cho những thương hội và hành vi thương mại, về thương mại hàng hải, về khánh tận, phá sản và thanh toán tư pháp.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam