(untitled) - Lê, Tài Triển (Sài Gòn, 1972)
Sách giới thiệu nền thương mại trong xã hội Việt Nam ngày xưa, những tiếp xúc đầu tiên với Tây phương, khái quát những hành vi thương mại, ...
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam