(untitled) - Lê, Tài Triển (Sài Gòn)
Sách gồm 7 chương định nghĩa danh từ nhà buôn, những hành vi thương mại, những điều kiện và nhiệm vụ của nhà buôn,...
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam