(untitled) - Phan, Văn Thiết (Sài Gòn, 1968)
Sách gồm 3 phần: Giải thích, thực hành và phụ lục các vấn đề liên quan đến luật gia đình của Việt Nam Cộng hòa.
Keywords: Domestic relations,Quan hệ gia đình