Hành chánh công quyền - Simon, Herbert A. (Trung tâm nghiên cứu Việt Nam, 1962)
Sách trình bày tổng hợp 3 loại hành chánh căn bản tại cấp liên bang, tiểu bang và địa phương qua một sự mô tả thực tế về cách xử thế của sự diễn trình hành chánh.