(untitled) - Phạm, Mạnh Doanh (Sài Gòn, 1972)
Sách gồm 2 phần giới thiệu chỉ dẫn thể lệ xin cấp phát giấy từ và các mẫu đơn, mẫu chứng từ ; sưu tầm các văn kiện nguyên tắc và án lệ.
Keywords: Courts,Tòa án; Vietnam,Việt Nam