(untitled) - Bùi, Văn Trịnh (Hậu Giang, 2009)
Nội dung đề tài điều tra nghiên cứu thực trạng hoạt động của hộ, kinh tế hợp tác xã, nghiên cứu nhu cầu nguyện vọng hợp tác của các thành viên trong cộng đồng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của họ trên địa bàn. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm củng cố và phát triển, nhân rộng các tổ chức hợp tác.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp,Hợp tác xã; Cooperatives,Economic aspects,Khía cạnh kinh tế