Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của nông hộ ở nông thôn huyện Châu Thành A, tỉnh Cần Thơ (cũ) : - Nguyễn, Văn Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc tiếp cận tínd ụng chính thức và không chính thức của nông hộ ở huyện Châu Thành A, tìm hiểu thực trạng thị trường tín dụng nông thôn ở địa phương, từ đó làm cơ sở để đưa ra một số giải pháp khả thi gúp cho các tổ chức vay đáp ứng được nhu cầu vay vốn của nông hộ.