Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS), quản lý số liệu địa kỹ thuật, địa chất phục vụ cho công tác quy hoạch xây dựng và quản lý đô thị - Tp. Cần Thơ : - Hà, Quốc Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài xây dựng một hệ thống thông tin địa lý GIS phục vụ cho công tác quy hoạch và xây dựng khu đô thị, khu dân cư, các vùng kinh tế, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội ngày càng cao, thí điểm cho một khu vực cấp huyện thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.