Giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp tích cực - lấy người học làm trung tâm - tại Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tích cực của giáo viên lấy người học mà trung tâm.