(untitled) - Lê, Thị Tuyết Mai (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tích cực của giáo viên lấy người học mà trung tâm.
Keywords: English language,Tiếng Anh,English language,Tiếng Anh; Outlines, syllabi, etc,Đề cương, đề cương bài giảng, vv,Study and teaching,Học và giảng dạy