(untitled) - Tào, Văn Ân (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài gồm: những điều kiện hình thành, vận động của phong trào thơ mớilãng mạn Việt Nam 1932-1945; những vấn đề thơ mới lãng mạn trong văn học Việt Nam giai đoạn 1932-1945; vấn đề phân tích những bài thơ mới lãng mạn trong chương trình phổ thông trung học.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam