(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài gồm: giải phóng mặt bằng trong qui hoạch xây dựng; các phương thức đảm bảo quyền lợi của người bị ảnh hưởng bởi dự án; các tiêu chí đề xuất bảo đảm sự thành công trong công tác giải tỏa, đền bù.
Keywords: Construction,Xây dựng; Law and legislation,Luật và văn bản thi hành