Người dân xã và hội đồng xã : - Lê, Tài Triển (Tác giả xuất bản, 1968)
Sách gồm 3 phần trình bày những nguyên tắc tổng quát của luật pháp Việt Nam Cộng hòa, sao lục các bản văn tổ chức và quy định nên hành chánh xã, ấp. Các mẫu biên bản.