(untitled) - Phan, Văn Thiết (Sài Gòn, 1955)
Sách gồm 6 phần giới thiệu các quyền của người phụ nữ Việt Nam trong luật pháp của Việt Nam Cộng hòa.
Keywords: Woman rights,Quyền của phụ nữ; Vietnam,Việt Nam