Hoàn thiện quy chế pháp lý về bảo lãnh thực hiện nghĩa vụ theo pháp luật Việt Nam hiện hành : - Đoàn, Thị Phương Diệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài nghiên cứu một cách có hệ thống các quy định hiện hành của pháp luật về bảo lãnh và nghiên cứu thực tiễn thi hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực bảo lãnh, so sánh các quy định của pháp luật và thực tiễn thực hiện.