Xây dựng phần mềm mathcad thiết kế kỹ thuật cống đồng bằng (phần cầu giao thông & cầu công tác) : - Lâm, Văn Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng ứng dụng của Mathcad cho việc tính toán cầu giaothông và cầu công tác trong thiết kế cống đồng bằng, phần mềm có thể dùng làm tài liệu để kiểm tra kết quả các luận văn của sinh viên ngành thủy công cũng như giúp sinh viên hệ thống lại các bước thiết kế.