(untitled) - Lâm, Văn Thịnh (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng ứng dụng của Mathcad cho việc tính toán cầu giaothông và cầu công tác trong thiết kế cống đồng bằng, phần mềm có thể dùng làm tài liệu để kiểm tra kết quả các luận văn của sinh viên ngành thủy công cũng như giúp sinh viên hệ thống lại các bước thiết kế.
Keywords: Mathcad (Chương trình máy tính),Buildings,Xây dựng,Mathcad ( computer programs ); Computer programs,Chương trình máy tính