(untitled) - Nguyễn, Nhị Gia Vinh (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài chọn cấu trúc mạng Neural để áp dụng cho đề tài, mô tả giải thuật dùng để training mạng Neural, tạo ra một chương trình máy tính để training từ đó đánh giá hiệu quả của mạng Neural trong việc dự báo mực nước.
Keywords: Neural networks (Computer science),Mạng Neural (Khoa học máy tính)