Tăng cường khả năng tự đọc hiểu các giáo trình toán cao cấp cho sinh viên nhờ sự trợ giúp của máy vi tính : - Hồ, Hữu Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài gồm 4 phần: câu hỏi trắc nghiệm môn đại số tuyến tính; câu hỏi trắc nghiệm môn vi tích phân A1; câu hỏi trắc nghiệm môn vi tích phân A2; câu hỏi trắc nghiệm môn xác suất và thống kê.