(untitled) - Trần, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài chỉ ra những điểm chưa được và được trong chương trình đào tạo sinh viên ngành Sư phạm Giáo dục công dân của Khoa khoa học chính trị và dề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành sư phạm giáo dục công dân thời gian tới.
Keywords: Giáo dục,Moral education,Giáo dục đạo đức,Education; Học và giảng dạy,Study and teaching