Thiết kế định hình các mẫu nhà vệ sinh nông thôn : - Lê, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung giới thiệu các mẫu nhà vệ sinh, các mẫu nhà này có thể là kết quả tổng hợp các nghiên cứu trước đó và có điều chỉnh cho phù hợp cho tình hình nông thôn địa phương.