Thiết kế - chế tạo thiết bị xử lý nước ngầm ô nhiễm sắt và mangan : - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu chế tạo cột lọc xử lý sắt và mângn trong nước ngầm gọn nhẹ với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của hộ gia đình.