Nghiên cứu biện pháp bón phân và tưới nước khi sử dụng màng phủ nông nghiệp trên dưa hấu : - Trần, Thị Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu biện pháp bón phân và tưới nước khi sử dụng màng phủ nông nghiệp trên dưa hấu để tìm ra tỷ lệ phân bón lót và số lần rãi phân thúc thích hợp, giúp cho việc phát triển cây dưa hấu ổn định và mang lại thu nhập cao góp phần cải thiện cuộc sống cho người trồng dưa.