(untitled) - Phan, Thành Tâm (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài tìm hiểu những vấn đề liên quan đến ngữ nghĩa học của hình ảnh ở vùng ĐBSCL, tác giả nghiên cứu về góc độ ngôn ngữ và lịch sử, góc độ hình thái học, góc độ thẩm mỹ, góc độ văn hóa.
Keywords: Linguistics,Ngôn ngữ học