(untitled) - Huỳnh, Thị Lan Phương (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu về tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh và tác giả còn đề cập đến cuộc sống ở nông thôn Nam bộ và con người ở nông thôn mà chủ yếu là người nông dân nghèo.
Keywords: Vietnamese fiction,Tiểu thuyết Việt Nam