(untitled) - Dương, Nguyễn Hồng Toàn (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài là tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo nhằm bổ sung thêm những tính năng cao cấp hơn như tự động cập nhật dữ liệu đầu vào từ chương trình chuyên ngành sư phạm hoặc bổ sung thêm những bài toán tính toán nền móng hay các bài toán kết cấu thep vào trong phần mềm.
Keywords: Structural analysis ( civil engineering ),Phân tích kết cấu (công trình dân dụng)