Nghiên cứu quy trình xây dựng một cơ sở dữ liệu phân tán sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server : - Đinh, Khắc Quyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài giới thiệu về cơ sở dữ liệu phân tán, thiết kế cơ sở dữ liệu phân tán trong SQL server 2000 và giới thiệu một số bài toán minh họa.